Hỏi&Đáp online 24/24

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JASSO
Tokyo/Osaka Japanese Language Education Centers

Đặc điểm của trung tâm JASSO:


1-Đây là trung tâm Nhật ngữ công-lập duy nhất tại Nhật

2-Chương trình học khá nặng tập trung vào Luyện thi ĐH với các môn Tiếng Nhật, Toán, Lý, Hóa, Địa Lý.
3-Thời lượng học trên lớp mỗi ngày 6 giờ.
4-Giới hạn 17 học sinh trong 1 lớp
5-Môi trường học tập với sinh viên đến từ trên 30 quốc gia khác nhau.
6-Trang bị cho học sinh khả năng cao nhất để đậu vào các trường ĐH hàng đầu tại Nhật Bản.
Website JASSO-Tokyo: http://www.jasso.go.jp/en/jlec/tjlec/
Website JASSO-Osaka: http://www.jasso.go.jp/en/jlec/ojlec/

Liên hệ: Cty Tư vấn Giáo Dục Echigo, ĐT: 08-73000473, info@echigo.edu.vn

2016AprInvoiceHọc phí năm đầu: 799,760 yen
Phí xét tuyển: 20,000 yen

pic1

Đánh giá của các cựu du học sinh:

Bạn Cù Gia Bảo
học tại JASSO khóa 10-2015 đến 3-2017
cựu học sinh trường Phổ Thông Năng Khiếu TPHCM
pic3“” Sự nhiệt tình, tận tâm của thầy cô và sự thân thiện, hòa đồng của bạn bè từ 5 châu lục là điều mình không thể nào quên được về trường JASSO. ”  “có 2 lần được đi hoạt động ngoại khóa (miễn phí), mùa hè thì có kì đi núi Phú Sĩ ( ¥30000/hs ). Trong tuần và đặc biệt thứ 7, CN thường có nhiều sự kiện (giao lưu văn hóa, coi kịch kabuki, … ), qua những hoạt động đó sẽ giúp tiếng và sự hiểu biết về văn hóa Nhật tăng lên đáng kể”

Bạn Dương Vi Hùng,
học tại JASSO khóa 4-2016 đến 3-2017, “Lịch học khá dày đặc, 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6, một ngày từ 9h sáng đến 4h chiều, chương trình đa phần tập trung vào tiếng nhật, thường thì ngồi trên lớp nghe thầy cô giảng thỉnh thoảng sẽ có một số tiết luyện nghe và nói, những tiết đó học sinh sẽ được xuống phòng máy học”

Bạn Nguyễn Trương Kỳ Duyên,
học tại JASSO khóa 10-2015 đến 3-2017, “nửa đầu khóa học sẽ chỉ học tiếng nhật giúp cho học sinh thật vững tiếng. Nửa sau sẽ học thêm toán, lý, hóa, anh, xã hội. Về nội dung, tiếng Nhật sẽ là theo sách giáo khoa cpic2ủa trường (trình độ từ N5 -> N1 ), các môn khác sẽ là sách giáo khoa cấp 3 của học sinh Nhật. Về kiểm tra, tiếng Nhật cứ sau khoảng 10 bài sẽ có một bài kt , các môn khác thì tùy theo giáo viên bộ môn; có một kì kiểm tra chung toàn trường.”

Bạn Đồng Vũ An,
học tại JASSO khóa 4-2015 đến 3-2016, “mỗi tuần có thể mượn sách đem về nhà để đọc,ngoài những loại sách đó ra thì còn có nhiều loại sách bao gồm nhiều thể loại kiến thức thường thức bao gốm nhiều lĩnh vực(Kinh tế,địa lý,chính trị văn học,từ điển…Truyện tranh (Conan thiếu mất tập 6 do mình đang giữ đọc hehe) để học sinh có thể tự mình khám phá tìm rất bổ ích và thú vị.Ngoài ra cũng là 1 nơi học bài hết sức lý tưởng máy lạnh và đèn được sử dụng miễn phí,giờ mở khá sớm và đóng khá trẽ so với các thư viện khác ở Nhật luôn cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật(6h sáng đến 10 tối ).Hơn nữa các bạn có thể in tài liệu thả ga miễn phỉ ở văn phòng của trường.”